Kết nối chuỗi cung ứng toàn cầu với ngành sản xuất da giày và sản phẩm da Việt Nam

Thời gian: từ ngày 19 – 23 / 7 / 2021

Với ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, việc tham dự trực tiếp các triển lãm thương mại và gặp gỡ các nhà cung cấp là hầu như không thể. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các nguồn sản phẩm mới và nguyên phụ liệu phù hợp, cũng như cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường vẫn rất quan trọng tới hoạt động của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, APLF và nền tảng giao thương trực tuyến sampleroom.online đã kết hợp tổ chức sự kiện ASEAN Digital Week – Tuần lễ Kỹ thuật số ASEAN, kết nối chuỗi cung ứng ngành da giày và sản phẩm da trên toàn cầu chỉ trên một nền tảng duy nhất.

Quý vị có thể tìm thấy những gì?
– Da
– Nguyên phụ liệu da giày
– Phụ kiện
– Máy móc
– Hóa chất
– Công nghệ

Chuỗi Hội thảo Trực tuyến

Các chủ đề sẽ diễn ra?

Nâng cao kiến thức và sự hiểu biết trong ngành da giày. Lắng nghe các diễn giả đến từ Học viện APLF, Hiệp hội Phân phối và bán lẻ giày dép Hoa Kỳ (FDRA) và Material Preview (Trung tâm EFD) về các xu hướng giày dép và nguyên liệu mới nhất.

Hội thảo trực tuyến sẽ diễn ra bằng tiếng Anh và có phiên dịch tiếng Việt.

Các hoạt động trong Tuần lễ Kỹ thuật số ASEAN?

Gặp gỡ Nhà cung cấp toàn cầu:

Trong suốt tuần lễ diễn ra sự kiện, Quý vị có thể truy cập nền tảng giao thương trực tuyến sampleroom.online và tham khảo các sản phẩm trong danh mục. Quý vị cũng có thể tương tác với nhà cung cấp qua cửa sổ chat trực tiếp, gọi điện thoại qua Video Call và đặt lịch hẹn với nhà cung cấp để có thêm thông tin và báo giá sản phẩm chi tiết.

Kết nối doanh nghiệp theo nhu cầu:

Chúng tôi sẽ giúp khách mua hàng tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp. Quý vị chỉ cần gửi thông tin và nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng theo bản đăng ký, chúng tôi sẽ kết nối các đối tác phù hợp theo nhu cầu của Quý vị, sắp xếp các buổi gặp gỡ trực tuyến, cũng như hỗ trợ phiên dịch trong suốt sự kiện.

Ban tổ chức sẽ gửi tặng phiếu mua sắm đối với các doanh nghiệp tham gia Tuần lễ Kỹ thuật số ASEAN. Và tài trợ vé máy bay khứ hồi tham dự triển lãm diễn ra tại Hong Kong trong thời gian tới đối với các doanh nghiệp phù hợp.

Tham dự Hội thảo trực tuyến Webinar:

Trong Tuần lễ Kỹ thuật số ASEAN sẽ liên tục diễn ra các buổi Hội thảo trực tuyến về các chủ đề đang được các doanh nghiệp quan tâm:

– Thông tin dự báo về thị trường giày dép toàn cầu
– Các xu hướng về nguyên liệu, da giày và thời trang
– Công nghiệp 4.0

Mời Quý vị đăng ký tham dự các buổi Hội thảo trực tuyến và cập nhật thông tin mới nhất về thị trường da giày, thời trang từ các Hiệp hội uy tín như FDRA (Hiệp hội các Nhà phân phối và bán lẻ giày dép Hoa Kỳ).

Đối tác hỗ trợ